.

Thông tin

2019-03-07 09:32:04
 • Indruino.com thấu hiểu giá cả và chất lượng dịch vụ là điều mà Quý Khách luôn mong muốn khi đến với bất kỳ cửa hàng nào. Ngoài những ưu đãi về dịch vụ, hằng ngày chúng tôi luôn cố gắng rà soát thị trường, tối ưu hóa nguồn hàng để luôn dành cho Quý Khách mức giá tốt nhất.
 • com có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm (các bạn kỹ thuật được tiếp xúc và chỉ bảo từ rất nhiều khách hàng trước đó) luôn tư vấn tận tâm giúp Quý Khách chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của mình, tránh được những chi phí phát sinh do thử nghiệm ban đầu.


Nếu Quý Khách không hài lòng về giá tại Indruino.com hãy gọi ngay cho số 0931838631.

chân thành cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ Indruino.com!

2019-03-07 09:26:47

Indruino.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

 1. Thu thập thông tin cá nhân:
 • Các thông tin thu thập thông qua website com sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Indruino.com
 • Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại com, quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Indruino.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
 • Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Indruino.com.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân:
 • com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 1. Chia sẻ thông tin cá nhân:
 • Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
 • Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên com khác.
 1. Truy xuất thông tin cá nhân: 
 • Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân:
 • Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Indruino.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
 • Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
 • Vì vậy, Indruino.com cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
 • Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 1. Thông tin liên hệ:
 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
2019-03-07 09:21:33
 • Indruino.com thấu hiểu giá cả và chất lượng dịch vụ là điều mà Quý Khách luôn mong muốn khi đến với bất kỳ cửa hàng nào. Ngoài những ưu đãi về dịch vụ, hằng ngày chúng tôi luôn cố gắng rà soát thị trường, tối ưu hóa nguồn hàng để luôn dành cho Quý Khách mức giá tốt nhất.
 • com có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm (các bạn kỹ thuật được tiếp xúc và chỉ bảo từ rất nhiều khách hàng trước đó) luôn tư vấn tận tâm giúp Quý Khách chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất cho dự án của mình, tránh được những chi phí phát sinh do thử nghiệm ban đầu.

Nếu Quý Khách không hài lòng về giá tại Indruino.com hãy gọi ngay cho số 0931838631.

Chân thành cảm ơn Quý Khách đã ủng hộ Indruino.com!

2018-08-28 04:57:21

Mô tả ngắn 

 • Chuyển đổi qua lại giữa giao tiếp có dây (RS485/RS232) thành giao tiếp không dây tốc độ cao, tần số 2.4GHz.
 • Sử dụng module chuyển đổi 24VDC sang 5VDC cách ly, giúp sản phẩm hoạt động ổn định
 • Sử dụng socket DB9 cho giao tiếp RS485/RS232, độ ổn định cao & dễ dàng tháo lắp
 • Tích hợp đèn báo trạng thái truyền/ nhận dữ liệu, đèn báo nguồn
 • Tích hợp nút nhấn chọn chế độ hoạt động
 • Có vỏ hộp bảo vệ, chống bụi bẩn, chống ẩm, chống va dập
 • Phù hợp trong các ứng dụng cần kết nối nhiều module ở khoảng cách xa, không cần đi dây điện, giảm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công.
 • Giá thành hợp lý mà tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm chuyển đổi khác trên thị trường
2015-12-10 09:01:59

Cơ khí là nhóm ngành đang phát triển hiện nay , nó là một trong những nhóm ngành có mặt từ lâu đời. Nhắc đến cơ khí, những từ như phay, tiện, bào, nguội  người ta không còn xa lạ nữa, nhưng nhắc đến khái niệm hoàn chỉnh thì ít người biết đến. Bài viết này chúng ta sẽ tập trung đi tìm hiểu một khái niệm cụ thể trong cơ khí đó là

2015-12-10 09:05:09

Trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, có thể nói một trong những tiêu chí để đánh giá sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia là mức độ tự động hoá trong các quá trình sản xuất mà trước hết đó là năng suất sản xuất và chất lượng sản phẩm làm ra. Sự phát triển rất nhanh chóng của máy tính điện tử , công nghệ thông tin và những thành tựu của lý thuyết Điều khiển tự động

2015-02-13 03:45:33

Ngày 1505.2015, Khoa In & Truyền thông đã tổ chức buổi gặp gỡ đối thoại giữa GV -SV. Trong buổi gặp gỡ này, sinh viên sẽ được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến học tập, thi cử, học phí, chế độ chính sách, điều kiện học tập... 

2015-03-13 01:02:01

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa tập đoàn Thăng Uy và Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM, ngày 29/05/2015 vừa qua, đoàn giảng viên khoa Cơ khí Chế tạo máy do TS. Phạm Huy Tuân, trưởng bộ môn Chế tạo máy, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại nhà máy lắp ráp máy nén khí của tập đoàn Thăng Uy, tọa lạc ở khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện Nhà Bè.

2015-10-13 03:24:19

Kinh tế là tổng hòa các mối quan hệ tương tác lẫn nhau của con người và xã hội liên quan trực tiếp đến việc sản xuất, trao đổi, phân phối, tiêu dùng các loại sản phẩm hàng hóa và dịch vụ, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của con người trong một xã hội với một nguồn lực có giới hạn.

2015-10-13 04:13:34

Sản xuất hay sản xuất của cải vật chất là hoạt động chủ yếu trong các hoạt động kinh tế của con người. Sản xuất là quá trình làm ra sản phẩm để sử dụng, hay để trao đổi trong thương mại. Quyết định sản xuất dựa vào những vấn đề chính sau: sản xuất cái gì?, sản xuất như thế nào?, sản xuất cho ai?, giá thành sản xuất và làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng và khai thác các nguồn lực cần thiết làm ra sản phẩm?