.

GIỚI THIỆU INDRUINO

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ Indruino là Công ty khởi nghiệp đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Việt Nam. Nhà sáng lập là các chuyên gia về phần cứng và phần mềm trong việc nghiên cứu và ứng dụng vi điều khiển trong môi trường công nghiệp theo xu hướng iOT và 4.0.Công ty chúng tôi hoạt động và kinh doanh trong các lĩnh vực sau:

 

TẦM NHÌN – XỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN
INDRUINO sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực trong việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ công nghệ dựa trên nền tảng cách mạng số 4.0.

XỨ MỆNH

INDRUINO hợp tác chiến lược với các đối tác công nghệ trong và ngoài nước, tự nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ cốt lõi nhằm cung cấp các giải pháp, thiết bị hiện đại phục vụ ngành sản xuất Việt Nam tiến lên - đạt trình độ sản xuất tự động hóa; hiện đại; nâng cao năng lực cạnh tranh... với chi phí đầu tư hợp lý và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Khoa học và Công Nghệ ứng dụng ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tiên phong: Luôn tiên phong về giải pháp kỹ thuật, công nghệ và phương pháp phục vụ để Khách hàng, Đối tác luôn có được những giá trị hữu ích, hiện đại nhất.
Con người:
Con người là nguồn vốn lớn nhất của công ty. Con người tại Indruino luôn có kiến thức chuyên môn cao, phương pháp làm việc khoa học, thái độ và kỹ năng chuyên nghiệp. Con người của công ty đều được đào tạo không ngừng để phục vụ Khách hàng và Đối tác.
Hệ thống:
Giá trị và chất lượng sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cam kết với khách hàng được kiểm soát thông qua hệ thống: Cơ cấu tổ chức; Quy trình làm việc; Hệ thống hành chính.
Đạo đức:
Tôn trọng và tuân thủ các tiêu chuẩn đã được thiết lập của Indruino, Khách hàng và Đối tác.

 

 

ARDRUINO LÀ GÌ?

Arduino”, https://en.wikipedia.org/wiki/Arduino, là nguồn mở dành cho tất cả mọi người về phần mềm và phần cứng, đặc biệt là kiến thức cơ bản phi điện tử. Dự án Arduino bắt đầu tại Interaction Design institute, Italiawww.arduino.cc. Những điểm mạnh bao gồm:

 • Không tốn kém: Giá bo mạch Arduino phù hợp cho sinh viên và nhà nghiên cứu.
 • Đa nền tảng: Trình biên dịch và trình soạn thảo của Arduino (Môi trường phát triển tích hợp - IDE) có thể hoạt động trên Windows, Macintosh OSX và Linux.
 • Môi trường lập trình đơn giản, rõ ràng: IDE của Arduino không chỉ dễ sử dụng cho người mới bắt đầu mà còn linh hoạt cho các lập trình viên nâng cao.
 • Phần mềm nguồn mở và có thể mở rộng: Arduino là mã nguồn mở và được phát triển bởi các lập trình viên trên toàn thế giới. Thư viện được phát triển dựa trên C/C++ và miễn phí.
 • Phần cứng nguồn mở và có thể mở rộng: Giấy phép phần cứng của Arduino miễn phí, vì vậy mọi người có thể kế thừa phần trước và phát triển cho phần tiếp theo.

Với ưu điểm trên, hiện nay Arduino rất phổ biến và phát triển nhanh chóng.

INDRUINO LÀ GÌ?

Indruino là một Công ty Giải Pháp Kỹ Thuật, được khởi nghiệp từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn đưa Arduino hoạt động trong môi trường công nghiệp thông qua các giải pháp phần cứng và phần mềm Indruino.

 

CÔNG TY GIẢI PHÁP KỸ THUẬT INDRUINO CAM KẾT MANG LẠI SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN, BỀN VỮNG VÀ ỔN ĐỊNH DỰA TRÊN SỰ SÁNG TẠO VÀ KINH NGHIỆM

 

Indruino = Industrial + Arduino (Hardwares , softwares are opensource )

 Công ty Giải Pháp Kỹ Thuật Indruino cung cấp các giải pháp dưới đây:

 • Phần cứng điện tử công nghiệp
 • Các thư viện đặc biệt và chuyên dụng dựa trên nền tảng Arduino.

Indruino mang đến cho người dùng cơ hội lựa chọn mạch điện công nghiệp nhưng vẫn được lập trình trên môi trường Arduino quen thuộc, có thể kế thừa sức mạnh của nhiều thư viện có sẵn do cộng đồng phát triển. Với những ưu điểm này, người dùng có thể xây dựng dự án của riêng mình với chi phí thấp nhất và chức năng tương tự, bền bỉ và ổn định như module đắt tiền của hãng nổi tiếng.

Slogan của Indruino : “The power in your hand”.Lợi ích của Indruino so với Arduino là gì?
 • Bộ lọc nhiễu: Phần cứng Indruino được trang bị các bộ phận khử tiếng ồn chủ động. Nguồn điện được cách ly với những nguồn khác để hệ thống ổn định.

 • Nhiễu điện từ (EMI): Các module nguồn của Indruino có vỏ nhôm bảo vệ nên có khả năng chống nhiễu điện từ.

 • ESD - Phóng tĩnh điện: tất cả các kết nối phần cứng của Indruino đều được trang bị linh kiện chống tĩnh điện nên cho phép tháo lắp mà không làm hỏng bảng mạch bên trong.

 • Cách ly: Nguồn điện, đầu vào/ra analog hoặc digital, các thiết bị đầu cuối truyền thông của Indruino được thiết kế cách ly với ngoại vi có tiếp điểm 1500V trở lên nên phần cứng điều khiển sẽ không bị nhiễu từ bên ngoài.

 • Dinrail: Phần cứng của Indruino được thiết kế theo dạng Dinrail nên dễ dàng lắp ráp trong các tủ điện mang tính chuyên nghiệp cao và tiết kiệm thời gian.

 • Kẹp không vít: Đầu nối Indruino hầu hết không cần sử dụng tua vít nhưng vẫn đảm bảo kết nối chắc chắn.

 • Kết nối thông minh: Các sản phẩm Indruino có thể chia sẻ nguồn điện với nhau mà không cần sử dụng dây dẫn.

 • Thư viện chuyên dụng: Ngoài phần cứng mạnh mẽ, Indruino còn thừa hưởng nhiều thư viện chuyên dụng được phát triển riêng cho lĩnh vực công nghiệp như: Truyền thông HMI, Điều khiển bước/Servo Motor, đầu đọc mã vạch, điều khiển nhiệt độ đa kênh,...

   

 

Bộ điều khiển phần cứng Indruino:

Quy trình dịch vụ của Indruino để có được thành phẩm hoàn chỉnh: 

Dịch vụ của Indruino :